Sửa chữa vết nứt chân tóc trên tường thạch cao

Thứ tư - 12/07/2017 15:53

Sửa chữa vết nứt chân tóc trên tường thạch cao

Tường thạch cao, đặc biệt là những người trong ngôi nhà cũ, thường có các vết nứt do các nhà "giải quyết" trong nền tảng của nó, hoặc lỗ từ nơi nội thất hoặc cửa ra vào đã tấn thạch cao và hủy hoại nó. 

Sửa chữa tường thạch cao là một quá trình khá đơn giản và gần như không phức tạp như làm việc với các thiệt hại trần thạch cao .

Nếu thiệt hại cho tường thạch cao của bạn là mỹ phẩm và không bức xúc, thời gian tốt nhất để làm sửa chữa của bạn là ngay trước khi bạn có kế hoạch để áp dụng một công việc sơn mới. Các vị trí của việc sửa chữa sẽ dễ dàng nhìn thấy và có thể là một nhược điểm đáng chú ý. Thời gian sửa chữa của bạn trùng với một lớp sơn mới có thể khắc phục điều này. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chọn để sửa chữa những thiệt hại và phù hợp với các bản vá như tốt nhất có thể để bề mặt tường hiện.

Các vết nứt chân tóc trong tường thạch cao

Vết nứt ở tường thạch cao là quá mỏng để thực sự được khắc phục có hiệu quả. Ở kích cỡ chân tóc, họ không thể được vá cho đến khi có một cái gì đó cho các bản vá để tuân theo. Để cung cấp một chỗ ngồi tốt cho các bản vá, các vết nứt chân tóc nên được mở rộng một chút. Đối với các vết nứt chân tóc dài, loại bỏ một chút thạch cao tại các khoảng dọc theo vết nứt để cung cấp một chỗ ngồi tốt. Làm sạch bụi hoặc thạch cao lỏng lẻo với một chiếc khăn ẩm.
Sửa chữa vết nứt chân tóc trên tường thạch cao
Vết nứt chân tóc trên tường thạch cao
 
Điền vào các vết nứt bằng thạch cao dùng dao spackling của bạn. Hãy chắc chắn để có được vào máng mà bạn đã thực hiện dọc theo các vết nứt và chồng lên thạch cao hiện có. Điều này sẽ cho phép các bản vá để bám vào các bề mặt thẳng đứng của bức tường, đảm bảo một bản vá bảo mật.

Cho phép các bản vá để khô trong 24 giờ. Nếu vá lỗi của bạn dường như đã rút đi vào vết nứt, vá nó lại và để khô trong 24 giờ. Nếu bạn nhận thấy một bề mặt không bằng phẳng, cát các bản vá để phù hợp với phần còn lại của bức tường.

Nguồn tin: camnangtranthachcao.blogspot.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây